Dự án khu đô thị FLC Thái Nguyên

Khu vực -

Giá : - Diện tích : 200 m2

Mô tả

Thông tin dự án khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Thái Nguyên

  • Tên dự án: FLC Thái Nguyên
  • Vị trí: Khu đô thị phía Tây, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC
  • Diện tích: 200ha
  • Sản phẩm: Biệt thự, Condotel, Shophouse

Vai trò của khu du lịch FLC Thái Nguyên với ngành du lịch

a. Tiềm năng du lịch của Thái Nguyên

Không chỉ là trung tâm công nghiệp lớn tại Miền Bắc, Thái Nguyên còn là 1 tỉnh có tiềm năng để phát triển du lịch khi sở hữu tới hơn 800 di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng được xếp hạng vào di tích lịch sử quốc gia.

Điều kiện về hạ tầng giao thông thuận tiện, vị trí gần kề thủ đô Hà Nội và nằm ngay trên cung đường du lịch Sapa – Thái Nguyên – Quảng Ninh cũng là 1 lợi thế để du khách trong và ngoài nước dễ dàng di chuyển, ghé thăm và khám phá, thưởng thức các địa điểm du lịch hấp dẫn của Thái Nguyên.

b. Giá trị của dự án FLC Thái Nguyên Resort

Tuy có tiềm năng du lịch lớn nhưng theo báo cáo thống kê, mỗi năm Thái Nguyên mới chỉ tiếp đón được 2 triệu lượt du khách và trong đó, 16% là lượng du khách quốc tế.

Hệ thống nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ tuy chuyên nghiệp hơn, chất lượng sản phẩm du lịch, dịch vụ đã cơ bản đáp ứng nhu cầu của du khách xong thực tế vẫn chưa xứng với tiềm năng du lịch lớn mà Thái Nguyên đang có.

Để đánh thức tiềm năng đang bị ngủ quên này, Tập đoàn FLC đã quyết định đầu tư và cho ra mắt 2 dự án và đã được tỉnh Thái Nguyên phê duyệt, đó là:

Dự án thứ nhất, Khu Quần thể nghỉ dưỡng FLC Thái Nguyên tọa lạc tại khu đô thị phía Tây, thành phố Thái Nguyên.

Dự án thứ 2 đó chính là dự án khu đô thị mới FLC Thái Nguyên, nằm ở phía Đông Bắc thành phố Thái Nguyên.

Theo đánh giá và nhận định của tỉnh Thái Nguyên, sau khi dự án FLC Thái Nguyên được hoàn thành, bộ mặt du lịch của tỉnh sẽ được thay đổi rõ nét, đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của ngành du lịch Thái Nguyên và biến nơi đây trở thành điểm đến vô cùng lí tưởng cho du khách. Resort Thái Nguyên sẽ xuất hiện 1 siêu công trình mới để tiếp đón du khách.

 

 

 

 

 

Thông tin khác Liên hệ
Mã số tin rao Tên liên hệ
Hướng Địa chỉ
Ngày đăng tin Điện thoại
Ngày hết hạn Email

Bình luận

Nhà đất liên quan